cách tiết kiệm thời gian/ tiền bạc với tủ cơm công nghiệp chuyên dụng.

Công việc nấu cơm với số lượng lớn hàng ngày khiến bạn cảm thấy áp lực và mệt mỏi bạn mong muốn qua bài viết này của công ty Hoa Mặt Trời  sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp nấu cơm vừa tiết kiệm thời gian, tiền bạc và công sức. 

Tủ cơm công nghiệp dùng gas có từ 6_24 khay do Hoa Mặt Trời cung cấp đáp ứng cho nhu cầu nấu cơm, hấp các loại bánh, thực phẩm với số lượng lớn. Là sản phẩm đặc biệt được sử dụng cần thiết cho bếp công nghiệp, nhà hàng, khách sạn,…Với nhiều cải tiến so với các dòng tủ hấp khác nhau trên thị trường, tủ cơm công nghiệp trở thành xu hướng mới ưa chuộng trến các cơ sở chế biến. 

Vì sao tủ cơm công nghiệp trở thành xu hướng mới ?

  • Tủ nấu cơm công nghiệp dùng gas hấp chín thực phẩm bằng hơi nước và áp suất cao . Thành tủ cơm được làm bằng 2 lớp inox cao cấp, khả năng cách nhiệt cao đồng thời hạn chế sức nóng tỏa ra môi trường vừa giữ nhiệt tốt cho tủ cơm để rút ngắn thời gian nấu, hấp.
  • Tủ cơm dùng gas của Hoa Mặt Trời dùng gas siêu tiết kiệm : được các cơ sở chế biến ưa chuộng không chỉ nhờ các lợi ích mang lại mà giá thành cũng hợp lý, sản phẩm chất lượng cao. Sử dụng tủ cơm công nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức hơn.
  • Công suất hoạt động của tủ cơm thần tốc, siêu nhanh tiết kiệm thời gian cũng như công sức của người sử dụng ; giảm thiểu được nguồn nhân công lớn khi sử dụng tủ cơm đa năng này. Ngoài nấu chín cơm thid tủ cơm còn có thể hấp chín các loại thực phẩm khác nhau như bánh bao, hấp giò, gà, cá,… Vì là tủ cơm dùng gas nên rất thích hợp cho các khu bếp có điện áp yếu, chật chờn quá trình nấu cơm sẽ không bị ảnh hưởng.

Xem thêm : Tủ cơm công nghiệp dùng điện mua ở đâu tốt nhất ?

Tủ cơm bằng gas 10 khay

Mua tủ cơm chất lượng cao tại công ty Hoa Mặt Trời bạn hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm, thực phẩm sau khi được nấu chín và đem ra lò đều rất thơm ngon, chín đều, giữ được nguyên chất dinh dưỡng của từng thực phẩm. Hiện nay công ty chúng tôi đang cung cấp rất nhiều sản phẩm đa dạng về mẫu mã, là địa chỉ tin cậy cho người mua hàng giá chính hãng, chất lượng cao. Hoa mặt trời không chỉ cung cấp tủ cơm bằng gas mà còn có cả tủ cơm bằng điện đa dang kích cỡ.

 

Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Hoa Mặt Trời
Văn phòng & Showroom: 96 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
Tổng đài CSKH: (024) 62 596 996
Hotline 24/7: 0983 599 533 

Bài viết liên quan