Địa chỉ tin cậy mua tủ trưng bày bánh.

Tủ bánh kem là một trong những thiết bị không thể thiếu nếu chúng ta có ý định mở một tiệm bánh, thế nhưng để lựa chọn được một thiết bị sản phẩm tốt, giá cả hợp lý đấy là điều rất khó khăn. Hoa Mặt Trời sẽ giúp bạn những điểm cần lưu ý khi đi mua hàng và nên mua tủ trưng bày bánh kem ở đâu là tốt nhất.

Trước tiên bạn cần kiểm tra thông số kĩ thuật của tủ bánh:

  • Kích thước có phù hợp với yêu cầu trưng bày bánh hay không. Các dòng tủ mini, vừa, lớn có chiều cao với chiều các khác nhau để người dùng lựa chọn được phù hợp.
  • Nhiệt độ làm lạnh: nên lựa chọn những chiếc tủ có phổ nhiệt từ 2 đến 8 độ C thích hợp cho việc bảo quản bánh cũng như nhiều loại thực phẩm khác: hoa quả, thạch, sữa chua,…
  • Khi lắp đặt tủ, chú ý chọn đường dây tải điện lớn, khỏe, ổn định. Thông thường tủ mát trưng bày tiêu thụ một lượng điện khá lớn do đó nên lắp riêng một aptomat để đảm bảo an toàn cho tủ.
  • Loại gas lạnh: Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại gas khác nhau tuy nhiên bạn nên chọn những loại gas thân thiện với môi trường và tiết kiệm điện năng như Hoa Mặt Trời đang trang bị cho tủ bánh của mình.

Những thông số này được đính kèm theo sản phẩm chính vì thế chúng ta có thể dễ dàng quan sát và đưa ra đánh giá. Đừng bao giờ bỏ qua các thông tin vô cùng hữu ích này.

Lựa chọn được chiếc tủ trưng bày bánh kem chất lượng

Hiện nay có rất nhiều dòng tủ khác nhau được bày bán. Mỗi sản phẩm lại có những ưu và nhược điểm riêng và lời khuyên dành cho các bạn là hãy lựa chọn các hãng uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Một trong những công ty cung cấp các thiết bị lớn đi đầu về tủ trưng bày bánh, tủ mát, tủ mát siêu thị,… Công ty Hoa Mặt Trời là đơn vị nhận được sự hài lòng và tin cậy của khách hàng đã và đang sử dụng rất lớn. Khi mua hàng bạn hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm của công ty chúng tôi.

Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Hoa Mặt Trời
Văn phòng & Showroom: 96 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
Tổng đài CSKH: (024) 62 596 996
Hotline 24/7: 0983 599 533 

Bài viết liên quan