Hướng dẫn sử dụng tủ trưng bày bánh kem đúng cách

Trong các cửa hàng bánh, thiết bị được sử dụng thường xuyên và xuyêt suốt 24/24 chính là tủ bảo quản bánh. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết sử dụng tủ trưng bày bánh kem đúng cách để tủ có tuổi thọ cao, máy hoạt động bền bỉ

Trong bài viết này, Hoa Mặt Trời sẽ hướng dẫn bạn những cách sử dụng tủ bánh kem đạt hiệu quả tốt và dùng được lâu bền nhất.

Hướng dẫn sử dụng tủ trưng bày bánh kem đúng cách để đạt hiệu quả tối ưu
Hướng dẫn sử dụng tủ trưng bày bánh kem đúng cách để đạt hiệu quả tối ưu

Hướng dẫn lắp đặt tủ trưng bày bánh kem

  • Trước tiên bạn cần lựa chọn vị trí đặt tủ sao cho thật hợp lý. Vị trí đóng một vai trò quan trọng trong thẩm mỹ và sự thuận tiện cho bạn khi lấy bánh.
  • Do vậy, tủ phải được đặt ở nơi có sự thu hút và chú ý của khách hàng. Và cũng phải đủ rộng rãi để khi lấy bánh phải thật nhanh gọn và dễ dàng.
  • Gợi ý chỗ đặt bánh phù hợp nhất thường là nơi ra vào. Đây chính là nơi khách hàng có thể nhìn thấy ngay từ phút đầu tiên.
  • Hoặc bạn có thể đặt ngay cạnh quầy thu ngân. Đây là vị trí thuận tiện nhất để bạn lấy bánh

Xem thêm: Kinh nghiệm mua tủ đựng bánh sinh nhật hữu ích nhất dành cho bạn

Tủ trưng bày bánh được đặt ngay lối ra vào rất thu hút khách hàng
Tủ trưng bày bánh được đặt ngay lối ra vào rất thu hút khách hàng
  • Chú ý, không nên đặt tủ ở nơi có ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp. Hoặc những nơi có nhiệt độ cao bởi sẽ làm ảnh hưởng đến quá trình làm mát của tủ
  • Không nên đặt tủ sát tường bởi hơi nóng không thoát ra được. Dẫn đến tình trạng dàn nóng bị quá tải về nhiệt. Các thiết bị bên trong nhanh hỏng.
  • Tốt nhất, nên kết nối thông qua một ổn áp để đảm bảo nguồn điện luôn ổn định.
  • Tuyệt đối không đặt tủ ở những nơi ẩm ướt bởi nó dễ ảnh hưởng đến hệ thống điện của tủ, gây mất an toàn cho người dùng.

Hướng dẫn trưng bày bánh trong tủ đúng cách

  • Tất cả các dòng tủ bánh kem đều được thiết kế các giá đựng bánh bên trong. Tương ứng với tủ bánh kem 2 tầng, 3 tầng, 5 tầng,..
  • Bạn có thể lựa chọn tủ trưng bày bánh kem kính cong hay kính vuông và kích thước phù hợp để đặt đủ số lượng bánh cần trưng bày và bảo quản.

Xem thêm: Cảnh báo rủi ro thường gặp khi sử dụng tủ bánh kem cũ thanh lý

Khoảng cách trưng bày bánh phải được cách nhau nhất định để hơi mát được tỏa đều
Khoảng cách trưng bày bánh phải được cách nhau nhất định để hơi mát được tỏa đều
  • Lưu ý, khoảng cách trưng bày bánh phải được cách nhau nhất định để hơi mát được tỏa đều. Bánh giữ được chất lượng tươi ngon nhất. Nên bố trí những khay bánh to phía dưới, bánh nhỏ bên trên để khách hàng có thể dễ dàng nhìn bao quát tất cả và dễ dàng lựa chọn.
  • Việc bố trí bánh làm sao cho thật hợp lý và ấn tượng là việc rất quan trọng. Bởi nó sẽ góp phần làm tăng tính thẩm mỹ cho cửa hàng và thu hút khách hàng cực hiệu quả.

Hướng dẫn bảo quản bánh kem đúng nhiệt độ tiêu chuẩn.

  • Nhiệt độ lý tưởng để bảo quản bánh kem là từ 2 – 8 độ C. Trong môi trường nhiệt độ thế này bánh vẫn đảm bảo tươi ngon từ 7-10 ngày.
  • Khác hẳn với việc nếu bạn để bánh ở môi trường bên ngoài, hạn sử dụng chỉ được tính bằng giờ.

Xem thêm: Mách bạn những lợi ích tuyệt vời khi mua tủ bánh kem 5 tầng Sunflower

Cài đặt nhiệt độ đúng cách để bánh kem luôn được tươi ngon trong nhiều ngày
Cài đặt nhiệt độ đúng cách để bánh kem luôn được tươi ngon trong nhiều ngày
  • Không nên cài nhiệt độ quá thấp bởi khi làm mát quá sâu bánh sẽ bị khô và rất tiêu tốn điện năng tiêu thụ, gây lãng phí. Nên duy trì mức nhiệt độ tiêu chuẩn bởi nếu thay đổi nhiệt độ thường xuyên và đột ngột sẽ khiến bánh nhanh hỏng và tủ cũng dễ gặp trục trặc.
  • Không nên bảo quản bánh ngay sau khi cắm tủ trưng bày. Phải chờ ít nhất 2 giờ để nhiệt độ bên trong đủ mát như vậy sẽ bảo quản được bánh lâu hơn.

Hướng dẫn cách vệ sinh tủ trưng bày bánh

  • Việc vệ sinh tủ bánh là rất cần thiết và nên được thực hiện thường xuyên để giúp bánh luôn được thơm ngon.
  • Mặt kính, giá đựng bánh, viền cửa và giàn nóng, giàn giải nhiệt dưới gầm tủ là những bộ phận cần được chú ý vệ sinh để đảm bảo khả năng vận hành và sử dụng đạt hiệu quả tối ưu nhất.

Xem thêm: Tủ bánh sinh nhật kích thước nhỏ nhất là bao nhiêu?

Vệ sinh tủ bánh thường xuyên để đảm bảo hiệu quả bảo quản và trưng bày được tối ưu nhất
Vệ sinh tủ bánh thường xuyên để đảm bảo hiệu quả bảo quản và trưng bày được tối ưu nhất
  • Có nhiều cách để làm sạch tủ bánh như dùng khăn bông ẩm, dùng chanh, giấm làm sạch mặt kính. Không được dùng hóa chất để tẩy rửa vì nó có mùi khó chịu. Ảnh hưởng đến chất lượng bánh và độc hại cho sức khỏe.

Trên đây là một số hướng dẫn sử dụng tủ trưng bày bánh kem mà Hoa Mặt Trời đưa ra cho bạn. Giúp bạn có thể an tâm sử dụng tủ bánh trưng bày kem như một chuyên gia.

Nếu có bất kỳ thắc mắc hay khó khăn gì trong quá trình lắp đặt và sử dụng tủ bánh kem. Hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại bình luận phía dưới. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá!

✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ 

Đăng ký mua sản phẩm Đăng ký mua sản phẩm Đăng ký mua sản phẩm

Gọi ngay, để nhận giá tốt nhất !

Bài viết liên quan
Call Now Button

Chat Zalo