Khám phá thú vị về tủ lạnh trưng bày và bảo quản bánh kem

Bạn sắp chuẩn bị khai trương một tiệm kinh doanh bánh ngọt, bánh gato, bánh sinh nhật…và đang muốn tìm hiểu sản phẩm tủ trưng bày bánh kem sao cho thật phù hợp với những chiếc bánh xinh xắn của mình cũng như bảo quản sản phẩm một cách an toàn nhất. Vậy hãy cùng hoamattroi247.vn tìm hiểu dòng sản phẩm tủ lạnh bánh kem chuyên dụng và thiết thực cho các cửa hàng, tiệm bánh nhé.

Tủ trưng bày bánh kem là thiết bị không thể thiếu với các tiệm bánh, quán cafe…

Đặc điểm và cơ chế hoạt động của tủ lạnh bánh kem

Cấu tạo của tủ lạnh bánh kem rất đơn giản gồm 2 phần chính là phần khung và phần lốc lạnh. Khung tủ được làm bằng thép không rỉ, một số model còn được phủ lớp đá cứng rất đẹp và sang trọng. Màu sắc của khung thường mà màu đen có phối thêm cùng với màu vàng, cũng có những chiếc tủ có màu bạc phối cùng màu đen cũng rất bắt mắt. Mặt kính là kính cường lực bền đẹp, giữ nhiệt tốt. Kiểu dáng khung cũng đa dạng nhưng phổ biến nhất vẫn là tủ kính cong thích hợp với thẩm mỹ của người châu Á như chúng ta. Hệ thống làm lạnh, mát chính là phần lốc làm lạnh. Tùy theo kích thước của tủ mà tủ có thể có 1, 2 hay 3 lốc làm lạnh trong hệ thống. Và nếu mua tủ phần bạn cần bảo hành nhất chính là lốc làm lạnh chứ không phải phần kích động cơ hay phần kính.

Cơ chế làm lạnh của tủ lạnh bánh kem

Nhiệt lạnh được tạo ra bởi máy nén nhờ bộ chuyển hóa gas và hệ thống hút thổi hơi lạnh chúng được chuyển tới bề mặt thủy tinh qua ống dẫn phía trước và hai bên để tránh sự hình thành sương mù và ngưng tụ hơi nước trên mặt kính.

Vì sao nên lựa chọn tủ bánh kem mà không phải là tủ lạnh thông thường?

1. Không gian tủ lạnh rất hẹp lại chứa thêm nhiều thứ khác nữa nên chỉ có thể đặt được một chiếc bánh cỡ lớn. Thêm vào đó, chiều cao các khay đựng khá hạn chế, mỗi lần thao tác cất hay lấy bánh ra đều rất bất tiện. Chỉ cần 1 sơ suất nhỏ cũng có thể làm cho bánh kem bị biến dạng, mất đi giá trị thẩm mỹ.

2. Để thu hút sự chú ý của khách hàng, các cửa hàng bánh kem phải trưng bày sản phẩm của mình ở trước cửa hàng nếu dùng tủ lạnh có dạng khép kín, chúng ta phải mở cánh cửa mới quan sát được thực phẩm bên trong. Như vậy, tủ lạnh sẽ không đáp ứng được yêu cầu quảng cáo sản thu hút sự chú ý của khách hàng.

Với hai lý do trên, các bạn có thể thấy rằng tủ lạnh không phải là phương án tối ưu cho các cửa hàng, tiệm bánh trong việc bảo quản bánh kem.

Tủ bánh kem với không gian chứa bánh rộng, mặt kính đảm bảo tối đa khả năng thu hút khách hàng.

Ưu điểm của tủ lạnh bánh kem trong vấn để trưng bày và bảo quản

  • Thời gian làm lạnh cực nhanh, tủ có núm tăng chỉnh nhiệt độ chính xác.
  • Tủ lạnh bánh kem có chức năng tiết kiệm điện
  • Hoàn toàn không có trường hợp tủ bị kết sương mờ
  • Bánh kem được bảo quản thời gian dài mà vẫn giữ được độ mềm, ngon
  • Tủ chạy êm, không có tiếng ồn và hạn chế tối đa sự cố hỏng hóc.
  • Tủ dễ dàng di chuyển mà không ảnh hưởng đến chất lượng bên trong.
  • Tủ mát đựng bánh kem nhập khẩu dễ dàng vệ sinh, làm sạch.
Tủ trưng bày bánh kem dễ dàng vệ sinh, lau chùi.

Chú ý vệ sinh tủ lạnh bánh kem

Hãy tạo cho mình thói quen thường xuyên vệ sinh, dọn sạch vụn bánh tránh trường hợp vụn bánh rơi bám vào hệ thống dẫn nhiệt làm nhiệt độ trong tủ không được như ý và còn làm giảm tuổi thọ của tủ.

Nếu khách hàng cần tư vấn thêm về tủ lạnh bánh kem hay tủ trưng bày bánh các loại liên hệ ngay với chúng tôi ngay hôm nay. Ngoài ra còn rất nhiều loại tủ trưng bày khác khách có thể tham khảo như tủ đông cánh kính, tủ siêu thị, tủ bánh kém để bàn, tủ mát….

Quý khách có thể mua hay tham khảo ngay giá cả bên tôi bằng cách liên hệ:

Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Hoa Mặt Trời
Văn phòng & Showroom: 96 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
Tổng đài CSKH: (024) 62 596 996 
Hotline 24/7: 0983 599 533 

Xem thêm:

Bạn đã biết cách chọn Tủ lạnh trưng bày bánh kem chất lượng tốt chưa?

Tư vấn bảo quản bánh kem không để tủ lạnh

Bài viết liên quan