Những sai lầm bạn thường mắc phải khi lựa chọn một chiếc tủ trưng bày bánh kem kém chất lượng.

Chưa có kinh nghiệm bạn hoàn toàn hay gặp phải các trường hợp sai lầm khi mua tủ trưng bày bánh kem . Hoa mặt Trời giúp các lưu ý quan trọng dưới đây đê có thể mua được chiếc tủ trưng bày bánh thực sự tốt.

1 .  Những sai lầm thường gặp khi mua tủ trưng bày bánh kem :

Sai lầm lớn của bạn là luôn quan tâm về giá cả : một chiếc tủ trưng bày bánh giá rẻ luôn gây được sự chú ý của người muốn mua hàng. Tuy nhiên nếu bạn đang chỉ quan tâm đến một vấn đề giá cả của chiếc tủ đó thì thật sự rất khó để mua được tủ trưng bánh bánh có chất lượng. Giá rẻ, đôi khi là những hàng không chính hãng hoặc chất liệu kém, kỹ thuật không đảm bảo. Lấy ví dụ, một chiếc tu trung bay banh kem tốt thì chất liệu inox sẽ dày đẹp, kính cường lực sáng, trong; thiết kế thẩm mỹ sẽ thu hút được lượng khách hàng lớn đến mua hàng của bạn. Nhưng tủ giá rẻ thì chất liệu sẽ bị pha tạp, thẩm mỹ kém sang trọng không bảo quản được chất lượng sản phẩm bên ttrong tủ.

Lưu ý khi mua tủ trưng bày bánh kem nên đảm bảo giá trị kinh tế phải đi đôi với giá trị sử dụng. Chỉ có sản phẩm tốt thì mới đem đến hiệu quả khi làm việc.
 

2 . Sai lầm khi chọn kích thước tủ không phù hợp.

Bạn định chọn mua chiếc tủ có kích thước bao nhiêu? Hãy chú ý đến các yếu tố như:

  •  Không gian lắp đặt của cửa hàng.
  • Số lượng bánh cần trưng bày.
  • Chi phí có thể đầu tư.
Sẽ thật sai lầm nếu mua tủ trưng bày bánh kem lại bỏ qua những tính toán trên. Rất có thể thẩm mỹ cửa hàng bị đánh mất, tủ không đáp ứng đúng nhu cầu thực tiễn.

3. Sai lầm khi không kiểm tra khả năng vận hành của tủ.

Cách đơn giản để biết tủ trưng bày bánh kem có tốt không đó chính là yêu cầu vận hành tủ trước khi mua. Tủ có kêu to không? Thời gian làm mát có nhanh không? Có bị bám kết sương mờ không? Hệ thống đèn led chiếu sáng có tốt? Chỉ khi vận hành tủ trưng bày bánh bạn mới có thể kiểm tra được rõ ràng những yếu tố này.

4. Sai lầm khi dễ dãi trong việc chọn địa chỉ mua hàng.

Chọn một địa chỉ để mua tủ bánh kem là quá trình “chọn mặt gửi vàng”. Vì thế, nếu chỉ đơn giản là chọn bất kỳ một địa chỉ nào thì bạn khó mà mua được tủ chính hãng, chất lượng và giá phải chăng. Kinh nghiệm cho bạn khi mua tủ bánh kem chính là nên tham khảo trước thông tin về điểm bán. Lựa chọn địa chỉ lớn, phân phối số lượng nhiều, đa dạng sản phẩm sẽ an tâm hơn.

Công ty Hoa Mặt Trời là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm về tủ bánh có chất lượng cao, uy tín. Đa dạng về mẫu mã, kích thước . Đồng thời công ty cũng đã nhận được các phản hồi hài lòng của khách hàng khi sử dụng tủ trưng bày bánh của công ty.
Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Hoa Mặt Trời
Văn phòng & Showroom: 96 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
Tổng đài CSKH: (024) 62 596 996
Hotline 24/7: 0983 599 533 
Bài viết liên quan