Nơi bán tủ bảo quản rau củ tươi tốt nhất ?

Bạn đang mất rất nhiều thời gian để lựa chọn cho cơ sở kinh doanh của mình chiếc tủ vừa có thể trưng bày rau củ luôn tươi ngon vừa bảo quản được chất lượng lâu dài mà không cần phụ thuộc vào thời tiết nắng nóng bên ngoài. Ngoài ra phải được thiết kế sang trọng gây được sự thu hút của khách hàng.

Là một địa chỉ chuyên bán tủ bảo quản rau củ, công ty Hoa Mặt Trời mang đến thị trường sản phẩm hoàn toàn vượt trội với những điểm nhấn khác biệt như chiếc tủ bảo quản rau củ được thiết kế 5 tầng và 2 cánh cửa mở 2 bên :

 

 

  •  Kiểu dáng đa dạng, phối màu sắc thông minh, chất liệu đẳng cấp tạo thế mạnh về thẩm mỹ. Chỉ cần đặt một chiếc tủ trưng bày rau củ,hoa quả, nước giải khát,… trong siêu thị cũng đủ để hấp dẫn khách hàng.
  • Mỗi chi tiết nhỏ đều được hoàn thiện bởi chất liệu cao cấp, bền vững. Thời gian chỉ có thể là yếu tố trang điểm thêm cho vẻ đẹp của tủ. Kinh doanh cửa hàng, siêu thị bạn có thể quên đi vấn đề tủ xuống cấp sao một vài năm trưng bày.
  • Tủ được trang bị lốc lạnh cao cấp bằng ống đồng nguyên chất và nhập khẩu từ nước ngoài với thương hiệu nồi tiếng và áp dụng công nghệ làm lạnh tiên tiến nhất, tốc độ làm lạnh nhanh cùng với hệ thống quạt gió đảo nhiệt do đó nhiệt độ sẽ được phân bố đều khắp và ổn định ở mọi nơi trong tủ giúp bảo quản thực phẩm luôn tươi ngon và tốt nhất.
  • Tủ được trang bị cửa kính 2 lớp trong suốt chống vỡ với độ bền cao, kính có thể cách nhiệt và giữ nhiệt rất tốt. Kết hợp với hệ thống đèn led và sấy kính hiện đại làm cho kính luôn được sáng đẹp và không bị kết sương trên bề mặt kính. Do đó thực phẩm được trưng bày bên trong tủ luôn được rõ nét và nổi bật nhất để người tiêu dùng dễ dàng quan sát và lựa chọn sản phẩm.

Đây là sản phẩm đặc trưng của Hoa Mặt Trời đang được trưng bày ở các siêu thị lớn không những dùng để bảo quản rau củ quả luôn được tươi ngon mà còn dùng để trưng bày các sản phẩm khác như nước giải khát, sữa chua,… Quá đơn giản đúng không, mở cửa hàng, siêu thị kinh doanh rau củ quả bạn đã có một yếu tố quan trọng để thành công đó là tủ bảo quản rau củ, quả chất lượng cao, giá ưu đãi của Hoa Mặt Trời thương hiệu vàng.

Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Hoa Mặt Trời
Văn phòng & Showroom: 96 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
Tổng đài CSKH: (024) 62 596 996
Hotline 24/7: 0983 599 533 

Bài viết liên quan