Giới thiệu về Hoa Mặt Trời

Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Hoa Mặt Trời là đại diện phân phối về các dòng máy nhập khẩu máy móc thiết bị chế biến thực phẩm, thiết bị siêu thị, thiết bị lạnh… cung cấp cho các nhà máy, nhà hàng – khách sạn, siêu thị, trường học và các đơn vị kinh doanh khác.

Địa chỉ: Văn phòng & Showroom: 96 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

1. Tầm nhìn

– Là nhà cung cấp bán buôn bán lẻ Số 1 tại thị trường Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất, xuất nhập khẩu, các thiết bị nhà hàng và siêu thị, thiết bị máy thực phẩm, thiết bị bếp công nghiệp.
– Tư vấn cung cấp giải pháp tiết kiệm & hiệu quả cho khách hàng.

2. Sứ mệnh
– Tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hấp dẫn cho cán bộ công nhân viên, thỏa mãn mong muốn của khách hàng.
– Chúng tôi nỗ lực đóng góp cho sự phát triển của đất nước chung tay cùng cộng đồng trong công cuộc” Sức khỏe cộng đồng, an toàn vệ sinh thực phẩm” phát triển bền vững của mọi thế hệ, để trở thành niềm tự hào của nhà đầu tư, của doanh nghiệp Hoa Mặt Trời

3. Phương châm

– Thỏa mãn nhu cầu, mong muốn của khách hàng, tận tâm, tận lực hết mình
– Tinh thần phục vụ trung thực, tận tình, chu đáo và phong cách làm việc chuyên nghiệp.
– Tin tưởng xây dựng quan hệ đối tác cùng phát triển
– Nội bộ công ty: Chân thành, Đoàn kết, Không ngừng học hỏi, phấn đấu vì ngôi nhà chung Hoa Mặt Trời.

4. Sản phẩm Chính Của Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Hoa Mặt TrờI

– Công ty chúng tôi chuyên tư vấn thiết kế cung cấp lắp đặt hệ thống bếp inox, thiết bị bếp công nghiệp, nhà hàng, khách sạn, bếp khu công nghiệp, trường học, bệnh viện, căn tin …Thiết bị bar, thiết bị bánh, thiết bị làm sạch phục vụ nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà máy thủy sản, cơ sở cung cấp suất ăn công nghiệp, bệnh viện, trường học,máy móc ngành nhựa, máy chế biến nông sản, thực phẩm. Và là nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam.

– Là đại diện của nhiều hãng Thiết bị nổi tiếng trên thế giới như : WaiLan – Trung Quốc, Berjaya – Malaysia, MKN,Rational, Winterhalter, Paltal, YPT, Hatco, Sirman, Roband, Roller Grill, Berjaya, Berto’s Spa, Tri-Star, Robot-Coupe, Edlund, Chanmag, Rondo Doge, Zanolli,NouvaSimonelli, Halminton Beach, Kitchen Aid, Scotsman, Cab, Ice O-matic, Santos, Infrico, Fokushima…

1.Bếp công nghiệp nhập khẩu Trung quốc
2. Bếp công nghiệp nhập khẩu Malaysia
3. Thiết bị nhà hàng, Khách sạn
4. Inox công nghiệp
5. Bếp ăn công nhân.
6. Bếp ăn trường học bệnh viện ,căng tin
7. Thiết bị giặt là công nghiệp.
8. Máy chế biến thực phẩm
9. Máy đóng gói
10. Máy chế biến nông sản
11. Thiết bị, máy móc ngành nhựa
12. Thiết bị lạnh nhập khẩu, kho đông kho lạnh.

Tâm thư của CEO Đỗ Thị Thanh Huyền gửi đến quý khách hàng

Hoa Mặt Trời được thành lập vào tháng 5/2016, do chị Đỗ Thị Thanh Huyền – Tổng Giám đốc của công ty. Thời điểm thành lập công ty cũng đúng mùa hoa hướng dương nở rộ trong ánh nắng đầu hè rực rỡ nhất. Cũng giống như loài hoa luôn hướng về mặt trời, chị Huyền luôn tâm niệm: Mỗi một khởi đầu mới trong đời đều phải là phút giây rực rỡ nhất. Lấy từ ý tưởng và tôn chỉ đó, thương hiệu Hoa Mặt Trời – Sunflower chính thức ra đời.

Không chỉ chứa đựng những gửi gắm của người đứng đầu công ty, Hoa Mặt Trời còn chính là tiêu chí, tôn chỉ về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Hoa Mặt Trời với khách hàng. Chúng tôi luôn lựa chọn các sản phẩm chất lượng nhất, dành mức giá tốt nhất và các chương trình hậu mãi phù hợp nhất dành cho khách hàng của mình. Hoa Mặt Trời là đơn vị duy nhất cam kết:

  • Bảo hành 18 tháng cho mọi sản phẩm 
  • Bảo trì trọn đời
  • Tặng quà tặng giá trị theo từng đơn hàng
  • Luôn có sẵn hàng hóa trong kho, khách hàng sẽ được giao nhận hàng hóa ngay khi hoàn thành đặt hàng mà không cần chờ đợi hàng nhập về.
  • Đảm bảo giá thành luôn rẻ nhất thị trường, vì vậy, khách hàng nên liên hệ trực tiếp với hotline (0983 599 533) của Hoa Mặt Trời để nhận được nhiều ưu đãi nhất.
  • Miễn phí vận chuyển và lắp đặt trong phạm vi nội thành Hà Nội
  • Kinh doanh trên toàn quốc. Nơi nào khách hàng cần, nơi đó có Hoa Mặt Trời
  • Đối với chúng tôi, sự hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu phát triển hôm nay và mãi mãi về sau.

Để duy trì sự phục vụ khách hàng tốt nhất, chúng tôi hiểu rằng, mỗi nhân viên công ty đều phải cảm nhận được tinh thần chung của Hoa Mặt Trời. Vì vậy, trụ sở văn phòng công ty được đầu tư thiết kế thân thiện, gần gũi với thiên nhiên để mỗi nhân viên đều cảm nhận được sự thoải mái và tự hào.

Hoa Mặt Trời phấn đấu trở thành doanh nghiệp phát triển tiên tiến, tiên phong trong lĩnh vực chuyên môn và dịch vụ khách hàng.

CEO – ĐỖ THỊ THANH HUYỀN

Bài viết liên quan